ไม่มีหมวดหมู่ 0 comments on เปิดวาร์ปนายกองค์การฯ และประธานสภาฯ มอนอ 60

เปิดวาร์ปนายกองค์การฯ และประธานสภาฯ มอนอ 60

          เปิดเทอมใหม่มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 60 ที่ผ่านมา น้องๆ นิสิตใหม่มหาวิทยาลัยนเรศวร ก็อาจจะคุ้นๆ หน้าพี่ๆ ทีมองค์การนิสิต และสภานิสิต ประจำปีีการศึกษา 2560 กันบ้างแล้วจากกิจกรรมต่างๆ ที่น้องๆ ได้เข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยนเรศวร แต่ทุกคนอาจจะยังไม่ค่อยได้สัมผัสพี่นายกองค์การนิสิตและประธานสภานิสิตกันมากนัก เช้าวันนี้ พี่ฟลุ้ค นายชรินทร์ ระวังทรัพย์ นายกองค์การนิสิต ประจำปีการศึกษา 2560 และพี่โปร นายนฤคม เอ้งฉ้วน ประธานสภานิสิต ประจำปีการศึกษา 2560 จึงถือโอกาสเปิดตัวให้ทุกคนได้รู้จักมากขึ้น ในการเข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ “สองแควยามเช้า” ทางสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น MSS Cable TV.

page

Continue Reading “เปิดวาร์ปนายกองค์การฯ และประธานสภาฯ มอนอ 60”

ไม่มีหมวดหมู่ 0 comments on “ข้าวของราชัน 9 ตันเพื่อคนไทย”

“ข้าวของราชัน 9 ตันเพื่อคนไทย”

          เช้าวันที่ 23 สิงหาคม 2560 งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนิสิต นำโดย คุณศิริวรรณ กมลพัฒนะ ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต, คุณพรพรรณ ประมวลวุฒิรณ หัวหน้างานศิษย์เก่าสัมพันธ์ และว่าที่ร้อยตรีอิสรานุวัฒน์ วินทะสมบัติ ได้เข้าร่วมพูดคุยในรายการ สองแควยามเช้า ณ สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น MSS Cable T.V. เกี่ยวกับการจัดกิจกรรม “ข้าวของราชัน 9 ตันเพื่อคนไทย”

page

Continue Reading ““ข้าวของราชัน 9 ตันเพื่อคนไทย””

SA Post 0 comments on มอบรูปภาพขอบคุณผู้ใหญ่ โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่

มอบรูปภาพขอบคุณผู้ใหญ่ โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่

112233

เมื่อวันที่ 15 และ 23 สิงหาคม 2560 กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย คุณศิริวรรณ กลมพัฒนะ ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต คุณธัญญารัตน์ อินทร์เมือง หัวหน้างานกิจกรรม ได้นำรูปภาพในโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร (Beginning Camp 16) มอบให้กับ พลตรีภาณุวัฒน์ เหนียวแน่น (ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39) นายศรีโรจน์ นิมมานพัชรินทร์ (รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก) และ นายธวัช สิงหเดช (นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์) ซึ่งให้เกียรติร่วมกล่าวต้อนรับและพบปะนิสิตใหม่มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร (Beginning Camp 16) เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2560

ไม่มีหมวดหมู่ 0 comments on MorNor Only ที่นี่มีแต่เด็กเก่งๆ…

MorNor Only ที่นี่มีแต่เด็กเก่งๆ…

“การเรียนทำให้คนมีงานทำ แต่กิจกรรมทำให้คนทำงานเป็น” เป็นวลีคุ้นเคยของเด็กๆ นิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ที่คลุกคลีกับกิจกรรมและการเรียนไปพร้อมๆ กัน โดยที่ไม่กระทบต่อผลการเรียนแต่อย่างใด พวกเขาทำได้อย่างไรนั้น>>>>> ตามไปดูกันเลย

page

เช้าวันที่ 16 สิงหาคม 2560 กองกิจการนิสิต ได้นำนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย จำนวน 3 คน ได้แก่

Continue Reading “MorNor Only ที่นี่มีแต่เด็กเก่งๆ…”