เมื่อวันที่ 21กรกฏาคม 2559 รศ.นุขนาฏ ดีเจริญ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต และศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดโครงการพี่เลี้ยงก้านกล้วย ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ 3 ท่าน ผศ.พญ.พัชรดา อมาตยกุล บรรยายในหัวข้อ “พลังรักก้านกล้วย ป้องกันตั้งครรภ์ไม่พร้อม” ผศ.ดร.ประภาษ เพ็งพุ่ม บรรยายในหัวข้อ “เติมพลังรักก้านกล้วย รักนี้แบ่งปันเพื่อน้อง” และท่านสุดท้าย ผศ.ดร.มณทิรา อินจ่าย บรรยายในหัวข้อ “พี่เลี้ยงก้านกล้วยเรียนรู้ทักษะการให้คำปรึกษา” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 กรกฏาคม 2559 ณ ห้องประชุม Main Conference อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

ติดตามข่าวได้ที่ www.sa.nu.ac.th
และApplication Naresuan University บน smartphone สามารถตามข่าวกิจกรรมนิสิตได้อีกช่องทาง
ดาวโหลดได้ทั้ง ระบบ Android และ OS

dsc_8659

win_1823