🎉🎈 NU Freshmen Night 2022 : เวียงสู่วังเฟสติวัล 2023 🥳
เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2566 ผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต ศิษย์เก่า และบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ NU Freshmen Night 2022 : เวียงสู่วังเฟสติวัล 2023 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีและร่วมกิจกรรมจากเวียงสู่วัง (Hi-touch) เพื่อเป็นการต้อนรับนิสิตใหม่รหัส 65 เข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยนเรศวร ภายในงานบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นจาก ผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต ศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่มาคอยต้อนรับนิสิตรหัส 65 ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรม
📌สามารถติดตามภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจและความทรงจำที่ดีที่มีในรั้ว มอนอ
“เวียงสู่วัง”(เพิ่มเติม)
ในวันพรุ่งนี้นะครับ 🥰❤️