รับสมัครพนักงานขายเปี๊ยะลาวา

คุณสมบัติ
-เพศหญิง,ชาย
-กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัย ปี1-3
-มีรถจักรยานยนต์,ใบขับขี่
-เวลางาน จ-ศ 16:30-21.30 ส-อา 10:30- 22:00 (เวลาเลิกงานอาจเร็วกว่าหรือช้ากว่าที่กล่าวมาข้างต้น)
-วันหยุดจะสลับกับเพื่อนๆในสายงาน
-สามารถเลิกงานดึกได้เป็นบางวัน
-สามารถขี่จักรยานยนต์จากในเมืองไปมหาวิทยาลัยนเรศวรได้
-ขยัน,อดทน,ซื่อสัตย์,คุยกับคนอื่นๆได้ง่าย
-เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์กล้าแสดงออก
-ไม่ติดมือถือ
รับสมัคร 4 อัตรา
-ประจำสาขาตัวเมือง 2 อัตรา (เรียนราชภัฏจะพิจารณาเป็นพิเศษ)
-ประจำสาขามหาวิทยาลัยนเรศวร 2 อัตรา (เรียนที่มหาวิทยาลัยนเรศวรจะพิจารณาเป็นพิเศษ)
*เป็นงานขาย,ทำขนม,ส่งขนม,ซื้อของ
ปล.ใช้ระบบครอบครัว
เงินเดือนเลือกได้อยากรับแบบเดือนหรือสัปดาห์
พาไปกินหมูกระทะบ่อยหน่อย(ถ้ายอดถึงหรือพี่ๆอยากกิน)
เลี้ยงข้าวเช้ากลางวันเย็น
พาไปเที่ยวประจำปีหรือตามโอกาส
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ในข้อความส่วนตัวครับ
@fongc.pangade