เปิดลงทะเบียน บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดลงทะเบียน บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2564

👨‍🏭เปิดลงทะเบียน 👨‍🏭
.
ขอความร่วมมือทุกท่านลงทะเบียนเพื่อแจ้งความประสงค์เข้ารับพิธีมอบปริญญาบัตรและกรอกข้อมูลภาวะการมีงานทำ
.
👉ภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566