เศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 25 ปี

เริ่มต้นเดือนใหม่ด้วยความคิดถึงกันเสมอกับ ภาควิชา “เศรษฐศาสตร์” มหาวิทยาลัยนเรศวร
หลังหายจากสถานการณ์โควิด กลิ่นอายของความคิดถึง ก็ทำให้เราได้มาพบเจอกัน
เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่าน ภาควิชาเศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี
โดยเชิญรุ่นพี่ศิษย์เก่าตั้งแต่รุ่น 1 ถึงรุ่น 21 ที่เรียนจบกันไปแล้ว กลับมาพูดมาคุยกับน้องๆ รุ่น 22 – 25 รวมถึงแชร์ประสบการณ์การทำงาน
และการเติบโตได้อย่างมีความสุขในแบบของชาวเศรษฐศาสตร์ โดยภายในงานรุ่นน้อง รุ่นพี่และอาจารย์มีความเป็นกันเอง
ทำให้บรรยากาศในงานอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาปิกนิกกับเพื่อนๆ หลังสวนคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร

โดยงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ของเราก็ไม่พลาด โดดแจมเข้าร่วมงานเพื่อมอบของที่ระลึกให้กับศิษย์เก่า
และได้มองเห็นถึงสายสัมพันธ์ของชาวเศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่กับน้อง หรือแม้แต่ศิษย์กับอาจารย์
ที่ได้ให้ข้อคิดเห็นเพื่อปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร รวมถึงมหาวิทยาลัยต่อไป

—–Engage—-Forceful—-Network—-My NU—
เพราะศิษย์เก่า คือ ทรัพยากรที่มีค่าของมหาวิทยาลัยนเรศวร