ศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียง – ได้รับรางวัล “วัชรนาคา” ในโครงการวัฒนธรรศ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566

มหาวิทยาลัยนเรศวรขอแสดงความยินดีกับ

ดร.อรรจน์ สีหะอำไพ

ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร
– ระดับปริญญาตรี ภาษาและวรรณคดีอังกฤษ มศว พล.
– ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2538

ในโอกาสได้รับ “รางวัลวัชรนาคา” ในโครงการวัฒนธรรศ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566
สาขา “ผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติดีเด่น”
จากมูลนิธิคุ้มเกล้าเยาวชนคนสร้างชาติ สมาคมวัฒนธรรศสยาม สภาองค์กรเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นแห่งชาติ
กับสำนักพระพุทธศาสนาแห่งชาติ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร สมาคมเยาวชนทักษิณสัมพันธ์ ชมรมนาควัตร
เพื่อเชิดชูเกียรติบุคคลผู้อนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมไทย และมีความภาคภูมิใจในความเป็นไทยในการอนุรักษ์มรดกวัฒนธรรมไทย

—–Engage—-Forceful—-Network—-My NU—
เพราะศิษย์เก่า คือ ทรัพยากรที่มีค่าของมหาวิทยาลัยนเรศวร