คอนเสิร์ตลูกทุ่งไม่มีแดดเทา – แสด บันเทิงศิลป์ ครั้งที่ 11 ตอน ว๊ายวาย2เค

ครั้งที่ 11 ตอน ว๊ายวาย2เค
การแสดงโชว์ของวงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยนเรศวร NU BAND กับบทเพลงลูกทุ่งในตำนาน
โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติกล่าวเปิดโครงการฯ ณ โรงละครอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
รูปภาพเพิ่มเติม : //drive.google.com/…/1skZUnrCtjNkq43e-zGazP…