ขอแสดงความยินดีกับทีม Raze Zone จาก ม.นเรศวรได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่น TEENAGE

ขอแสดงความยินดีกับทีม Raze Zone จาก ม.นเรศวร👏👏
——————–🧡🧡——————–
🏆ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่น TEENAGE
ในการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE CHAMPIONSHIP 2023 ระดับภาคเหนือ
และได้เข้าสู่รอบการแข่งขันระดับประเทศ
ในระหว่างวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567
——————–🧡🧡——————–
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านพชรเสฏฐ์ บุญศิริสาริศา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เดินทางมาร่วมเชียร์และให้กำลังใจ ณ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่
#HappyStudents
#SustainableStudentLife