ผู้บริหาร บริษัท ไคร่า อดีตประธานสภานิสิตปี 52 บริจาคแอลกอฮอล์เจลให้น้องๆ นิสิตใหม่

เนื่องด้วยในสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ในขณะนี้ เจลแอลกอฮอล์เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้ทำความสะอาดมือเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ และเพื่อสุขภาวะอนามัยที่ดีของนิสิตใหม่ที่กำลังจะต้องเข้าหอพักนิสิตใหม่มหาวิทยาลัยนเรศวร ในระหว่างวันที่ 17 – 19 มิถุนายน 2563 นี้นั้น นางสาวณัฐธิดาจรัสกำจรกูล กรรมการ บริษัทไคร่า คาลลิสต้า จำกัด อดีตประธานสภานิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2552 ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงได้เข้ามอบแอลกอฮอล์เจลสำหรับล้างมือ จำนวน 50 กิโลกรัม ให้แก่ กองกิจการนิสิต เพื่อนำไปให้น้องๆ นิสิตใหม่ได้ใช้ในช่วงย้ายเข้าหอนี้ โดยมี ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต และหัวหน้างานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนิสิต เป็นผู้รับมอบ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 ณ อาคารสำนักงานกองกิจการนิสิต อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร >>> ขอขอบคุณรุ่นพี่ศิษย์เก่าฯ คนเก่ง ที่ห่วงใยน้องๆ และไม่ลืมสถาบันแห่งนี้นะคะ