ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัล “หนังสือดีเด่น ประจำปี 2563”

มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ
คุณวรรณวนัช เตชะศิลป์เจริญ (ก้อย) นักเขียนนามปากกา “แพรพลอย วนัช” ศิษย์เก่าระดับปริญญาตรี (รหัส 35) สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ที่ได้รับพิจารณาจากสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ให้ได้รับรางวัล

“หนังสือดีเด่น ประจำปี 2563”

หนังสือรวมเรื่องสั้น เรื่อง 24 ชั่วโมง
เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ จัดแถลงข่าวผลการประกวดหนังสือดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 โดย ดร. พนม พงษ์ไพบูลย์ เป็นประธานกรรมการฯ กล่าวว่า ในปีนี้มีผู้ประพันธ์ ผู้จัดพิมพ์ และหน่วยงานต่างๆ ร่วมส่งหนังสือประกวดรวมจำนวนทั้งสิ้น 425 เรื่อง จากสำนักพิมพ์ 142 แห่ง

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลหนังสือดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 จะได้เข้ารับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีเปิดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 18 ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภาพ: แพรพลอย วนัช

“เพราะศิษย์เก่า คือทรัพยากรที่มีค่าของมหาวิทยาลัยนเรศวร”
—–Engage—-Forceful—-Network—-My NU—