โครงการสุขาภิบาลศูนย์อาหารและอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับอาหารทางเลือกสุขภาพ

โครงการสุขาภิบาลศูนย์อาหารและอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับอาหารทางเลือกสุขภาพ 🍲🍴
กองกิจการนิสิต จัดอบรมโครงการสุขาภิบาลศูนย์อาหารและอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับอาหารทางเลือกสุขภาพ ครั้งที่ 1 โดยมีนายกัณต์กวี วิมุติ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต เป็นประธานในพิธีเปิด และหัวหน้างานบริการสวัสดิการนิสิต กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม ทั้งนี้กลุ่มเป้าหมายการเข้าอบรมครั้งนี้ประกอบด้วย ผู้ประกอบการของศูนย์อาหารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกิจการนิสิต จำนวน 95 ราย และบุคลากร เข้าร่วม จำนวน 5 ราย ได้รับเกียรติจากวิทยากร 4 ท่าน ได้แก่ 1. นางสาวนิศรา พงษ์พานิช นักโภชนาการชำนาญการพิเศษ 2. นายภูตะวัน ถิ่นปัญญาวงศ์ นักวิชาการสาธารณสุข ปฎิบัติการ 3. นายนิพนธ์ เสียงเสนาะ นักวิชาการสาธารณสุข ชำนาญการพิเศษ 4. นางสาววัชญา นามโฮง นักวิชาการสาธารณสุข มาให้ความรู้ในการประกอบอาหารให้ถูกสุขลักษณะ ตามหลักสุขาภิบาล และการเพิ่มอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2567 ณ ห้องประชุมขวัญเมือง ชั้น 2 อาคารขวัญเมือง มหาวิทยาลัยนเรศวร

Loading