เพลงมาร์ช มน. เวอร์ชั่น 2020

มาแล้วว สำหรับบทเพลง มาร์ช มน. ในเวอร์ชั่น 2020 ภายใต้โครงการ “จัดทำบทเพลงมหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 30 ปี”
ของงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนิสิต โดยเป็นการรวมตัวของศิษย์เก่าผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงมาเรียบเรียงดนตรี ควบคุม และขับร้อง อาทิเช่น อาจารย์ภูมินทร์ ภูมิรัตน์ ภาควิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์, นายเฉลิมชัย ไกลทุกข์ นักร้องและนักแต่งเพลงมือฉมัง และศิษย์เก่าอีกมากมาย
ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย เพื่อให้บทเพลงมีความทันต่อยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลง เป็นการแสดงศักยภาพทางด้านดนตรีของนิสิตและศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยนเรศวร ทำให้นิสิตปัจจุบันเกิดความรัก และภาคภูมิใจในมหาวิทยาลัย เพื่อในอนาคตนิสิตเหล่านี้ก็จะกลายเป็นศิษย์เก่าที่มีความรักและความภาคภูมิใจในมหาวิทยาลัยนั่นเอง
>>> ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องราวดีๆ กดติดตามเพจ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร ไว้นะคะ

คลิกลิ้งค์ //www.youtube.com/watch?v=t28Nu4ak2-E