บรรยากาศงานวิ่ง NU Run 2020 สุดคึกคัก ศิษย์เก่าแห่ร่วมเพียบ

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไรรองอธิการบดี และอดีตผู้นำนิสิต เป็นประธานในพิธีเปิดงาน NU Run 2020  ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งมีการแข่งขันทั้งหมด 3 ประเภท Funrun Minimarathon  Half marathon มีประชาชน และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมในครั้งนี้ ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ www.sa.nu.ac.th/photo63/11-15-63