ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวรสร้างชื่อเสียง – ทีมพัฒนาแอป AWAY COVID-19

สัมภาษณ์สด ศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยนเรศวร
“ทีมพัฒนาแอป AWAY COVID-19” จาก บริษัท MAPEDIA
วันนี้ รายการโหนกระแสออกอากาศทางช่อง 3 HD
(วันที่ 6 มกราคม 2564 เวลา 12.30-13.30. น.)
ได้สัมภาษณ์สดทีมพัฒนาแอป AWAY COVID-19
เพื่อเป็นเพื่อนคอยระวังภัยเตือนการระบาดโควิดระลอกใหม่ เราใกล้พื้นที่เสี่ยงโควิดระลอกใหม่หรือยัง โดย เป็นศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยนเรศวร
ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่
1. นายชิงชัย หุมห้อง ระดับปริญญาตรี รหัสนิสิต 49
คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม วิทยาศาสตรบัณฑิต ภูมิศาสตร์
2. นายชานนท์ กิจจารักษ์ ระดับปริญญาตรี รหัสนิสิต 48
คณะสังคมศาสตร์ ศิลปศาสตรบัณฑิต การวิจัยสังคม
3. นายธีระยุทธ อินทร์จันทร์ ระดับปริญญาตรี รหัสนิสิต 54
คณะวิทยาศาสตร์ วิทยาศาสตรบัณฑิต เทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความชื่นชมกับทีมพัฒนาแอป AWAY COVID-19 แอปพลิเคชันที่คอยระวังภัยเตือนการระบาดโควิดระลอกใหม่ กับความภูมิใจกับผลงานดี ๆ จากศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร และทีมงาน MAPEDIA
“เรายังเชื่อมั่นว่าพลังสร้างสรรค์และความร่วมมือของทุกภาคส่วนจะช่วยกันนำพาประเทศให้รอดพ้นจากวิกฤติภัยโควิดในเร็ววัน”
“AWAY COVID-19” กลับมาแล้วเพื่อเป็นเพื่อนคอยระวังภัยเตือนการระบาดโควิดระลอกใหม่ เราใกล้พื้นที่เสี่ยงโควิดระลอกใหม่หรือยัง
เช็ค 4 โซนจังหวัดเสี่ยง “แดง-ส้ม-เหลือง-เขียว”
– “เตือนก่อนเข้าใกล้พื้นที่มีเคส” แค่กดปุ่มนี้จะรู้ทันทีว่า ณ ตำแหน่งที่เราอยู่ตอนนี้มีจำนวนเคสผู้ป่วยหรือผู้ติดเชื้อเท่าไหร่ พร้อมให้ใช้บันทึกเส้นทางเวลาออกจากบ้าน
– “สถิติผู้ติดเชื้อในประเทศไทย” อัพเดทสถิติเคสผู้ป่วยหรือผู้ติดเชื้อโควิดรายจังหวัดตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข
– “ค้นหาสถานพยาบาล” ค้นหาเส้นทางจากตำแหน่งที่เราอยู่ไปยังสถานบริการตรวจเชื้อโควิด ข้อมูลครบจบในแพลตฟอร์มเดียว
– ใช้งานฟรีไม่มีเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่ขอข้อมูลส่วนตัวใดๆ นะครับ
– เข้าไปเพิ่มเพื่อนใน LINE ใช้งานได้เลยครับ โดยใช้วิธีแอด LINE ID แค่พิมพ์ @awaycovid19 หรือแอดไลน์ได้ที่ //lin.ee/aiQ8lsq
ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ช่วยแชร์ไป
——————————————————-
Inbox FB: MAPEDIA