ศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียง – ได้รับการแต่งตั้งในตำแหน่งนายอำเภอ (ผู้อำนวยการสูง)

มหาวิทยาลัยนเรศวรขอแสดงความยินดีกับ
นายยศวัฒน์ พัชระศักดิ์สกุล
ศิษย์เก่าคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
• ระดับปริญญาตรี ปริญญารัฐศาสตรบัณฑิต รหัสนิสิต 47
• ผู้สอบได้คะแนนสูงสุด ในการสอบเข้าโรงเรียนนายอำเภอ ประจำปี 2562
• กิจกรรมเสริมหลักสูตร (นิสิตดีเด่น-กิจกรรม) มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2549

ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งตำแหน่งนายอำเภอ (ผู้อำนวยการสูง) อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย

—–Engage—-Forceful—-Network—-My NU—
เพราะศิษย์เก่า คือ ทรัพยากรที่มีค่าของมหาวิทยาลัยนเรศวร