ศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียง – ได้รับรางวัลที่ 1 The Dentsply Sirona Global Clinical Case Contest (GCCC) 2021-2022

มหาวิทยาลัยนเรศวรขอแสดงความยินดีกับ
ทันตแพทย์หญิง นันธิพร โพธิ์งาม (หมอเกรท)
ศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ระดับปริญญาตรี ปริญญาทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ทันตแพทยศาสตร์ รหัส 56 (เกียรตินิยมอันดับ 2)
และผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด NU Freshy Girl 2013 (ดาวมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2556)

ในโอกาสที่ได้รับรางวัลที่ 1 The Dentsply Sirona Global Clinical Case Contest (GCCC) 2021-2022
ในการประกวดอุดฟัน ระดับนานาชาติ
ปัจจุบัน อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมหัตถการและวิทยาเอ็นโดดอนต์
สาขาทันตกรรมหัตถการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

—–Engage—-Forceful—-Network—-My NU—
เพราะศิษย์เก่า คือ ทรัพยากรที่มีค่าของมหาวิทยาลัยนเรศวร