ศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียง – ได้คะแนนสูงสุดอันดับที่ 1 ของผู้สอบผ่านการอบรมวิชาว่าความ รุ่นที่ 54

มหาวิทยาลัยนเรศวรขอแสดงความยินดีกับ
นายปฎิพล กอสุนทร
ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ระดับปริญญาตรี ปริญญานิติศาสตรบัณฑิต สาขานิติศาสตร์ รหัส 59
เป็นผู้สอบได้คะแนนสูงสุด (อันดับที่ 1) ของผู้สอบผ่านการอบรมวิชาว่าความ รุ่นที่ 54 (ทนายความ รุ่นที่ 54)
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565 สำนักฝึกอบรมวิชาว่าความแห่งสภาทนายความ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร
ผู้ผ่านการอบรมวิชาว่าความ รุ่น 52, รุ่น54, รุ่น55 และกรณีผู้ผ่านการทดสอบฝึกหัดงานในสำนักงานไม่น้อยกว่า 1 ปี ครั้งที่ 1-2/2564
โดยจัดขึ้น ณ อาคารศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทราบายเซ็นทาราศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ
ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ (พิเศษ) อรรถนิติ ดิษฐอำนาจ องคมนตรี ได้ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมวิชาว่าความ ฯ
โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ และผู้อำนวยการสำนักฝึกอบรมวิชาว่าความฯ นายเกษม สรศักดิ์เกษม
ประธานคณะกรรมการมรรยาททนายความ/อดีตนายกสภาทนายความ ดร.สมพงษ์ สิงห์สมบุญ รองผู้อำนวยการสำนักฝึกอบรมวิชาว่าความฯ
พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสภาทนายความ และกรรมการสำนักฝึกอบรมวิชาว่าความ แห่งสภาทนายความ เข้าร่วมพิธี

—–Engage—-Forceful—-Network—-My NU—
เพราะศิษย์เก่า คือ ทรัพยากรที่มีค่าของมหาวิทยาลัยนเรศวร